Tin tức nổi bật

Làm thêm khi du học - Khó hay Dễ?

"Làm thêm" hẳn là cụm từ giành được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn du học sinh nước ngoài. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì làm thêm không chỉ giúp các bạn du học sinh kiếm thêm khoản hỗ trợ cho chi phí học tập và sinh hoạt, mà còn giúp các bạn rèn luyện tính tự lập, cũng như bước đầu cọ xát với môi trường làm việc quốc tế. Tuy nhiên, nhiều du học sinh vẫn băn khoăn về vấn đề làm thêm tại quốc gia sở tại mà họ theo học, vì mỗi quốc gia sẽ có những quy định về vấn đề làm thêm cho sinh viên quốc tế khác nhau. Hãy cùng Tổ chức tư vấn du học, làm việc và định cư quốc tế NTT Edu tìm hiểu về một số điều khoản liên quan đến việc làm thêm của du học sinh tại các quốc gia đông sinh viên Việt Nam theo học như New Zealand, Singapore, Úc, Mỹ, và Canada nhé!

Du học - Cơ hội hay Lối thoát cho Sĩ tử trượt đại học

Trong tổng số hơn 1 triệu thí sinh dự kì thi THPT quốc gia 2015, có hơn 725 nghìn thí sinh sẽ tham gia xét tuyển đại học, cao đẳng 2015. Tổng số chỉ tiêu vào đại học năm 2015 của cả nước là khoảng hơn 439 nghìn. Như vậy sẽ có khoảng 300 nghìn thí sinh sẽ trượt đại học năm 2015.

New Zealand công bố chương trình thí điểm visa 5 năm

New Zealand vừa công bố thực hiện chương trình cấp visa thí điểm (visa “Pathway”), cho phép sinh viên nước ngoài theo học 3 khóa liên tiếp tại đây trong 5 năm mà không cần làm mới visa.

9 địa điểm tại Singapore Du học sinh cần không nên bỏ qua

Du học sinh đừng bỏ qua 9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore cần tham quan khi đến Singapore để không bị hối tiết. Đất nước Singapore có rất nhiều điểm du lịch nhưng tôi chỉ giới thiệu các bạn một số địa điểm du lịch nổi bật nhất tại hòn đảo ngọc Đông Nam Á này.

Làm thế nào để có học bổng du học Singapore 2016

Tổ chức tư vấn giáo dục và thực tập quốc tế NTTedu cập nhật mới nhất danh sách các trường đang cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ các Em học sinh, sinh viên có thể tìm kiếm cho mình suất học bổng du học Singapore 2016 phù hợp.

16 điều có thể bạn chưa biết về Vancouver Canada

Vancouver là một nơi khá hào hứng. Đô thị ven biển này có những dãy núi trùng điệp, đại xương xanh tắp và rất nhiều sự kiện hoành tráng luôn diễn ra. Nhưng bên dưới vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ, có những điều đặc biệt mà bạn chưa khám phá về thành phố này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 16 điều có thể bạn chưa biết về Vancouver nhé!

Singapore là thành phố đáng sống nhất Châu Á

Theo kết quả khảo sát hàng năm vừa được Tổ chức tư vấn quản lý nhân sự quốc tế ECA International công bố ngày 22/1, Singapore là thành phố đáng sống nhất ở châu Á.

Du học - Đi đi đừng về!

Đây là những tâm sự thật của một bạn du học sinh Mỹ khi đang ở Việt Nam hè 2014. Tôi quyết định giấu tên người chia sẻ câu chuyện này.

7 lý do bạn nên tham gia thực tập tại Mỹ

Chỉ cần 3 tháng thực tập tại Mỹ cũng hiển nhiên giúp lý lịch của bạn sáng hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên mới ra trường khác và cả trong công việc hiện tại. Ngoài ra thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Tuổi trẻ là để trải nghiệm - khám phá và trưởng thành 2018

Từ khi còn rất nhỏ mình đã mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được tới thăm nước Mỹ và giờ đây mình rất hạnh phúc khi ước mơ của mình thành hiện thực khi chỉ mới 24 tuổi. Mình là Doãn Thị Hương - Hiện đang thực tập tại thành phố Portageville - NewYork - Hoa Kỳ theo chương trình thực tập tại Mỹ. Mình có đôi dòng chia sẻ với các bạn để giúp cho các bạn hiểu thêm về công việc, cuộc sống, con người nơi đây cũng như những trải nghiệm của mình. 

Chính sách nhập cư của New Zealand sẽ không thay đổi

Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Vì sao Singapore sạch, đẹp và hiện đại?

Khắp thành phố là những công trình hiện đại nhưng vẫn tận dụng tối đa không gian để trồng cây xanh.

Những thành phố đáng sống nhất thế giới trong năm 2015

Mới đây, Economist Intelligence Unit (EIU) - một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist đã công bố danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2015.

Canada ưu tiên xét thị thực cho sinh viên Việt Nam du học

Ngày 26 tháng 02 năm 2016 – Thành phồ Hồ Chí Minh – Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.

First << 1 2 3 4 >> End
hotline: (028) 35208129 (Đ/Ký Tư Vấn)