Tin tức nổi bật

16 điều có thể bạn chưa biết về Vancouver Canada

Vancouver là một nơi khá hào hứng. Đô thị ven biển này có những dãy núi trùng điệp, đại xương xanh tắp và rất nhiều sự kiện hoành tráng luôn diễn ra. Nhưng bên dưới vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ, có những điều đặc biệt mà bạn chưa khám phá về thành phố này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 16 điều có thể bạn chưa biết về Vancouver nhé!

Singapore là thành phố đáng sống nhất Châu Á

Theo kết quả khảo sát hàng năm vừa được Tổ chức tư vấn quản lý nhân sự quốc tế ECA International công bố ngày 22/1, Singapore là thành phố đáng sống nhất ở châu Á.

Du học - Đi đi đừng về!

Đây là những tâm sự thật của một bạn du học sinh Mỹ khi đang ở Việt Nam hè 2014. Tôi quyết định giấu tên người chia sẻ câu chuyện này.

7 lý do bạn nên tham gia thực tập tại Mỹ

Chỉ cần 3 tháng thực tập tại Mỹ cũng hiển nhiên giúp lý lịch của bạn sáng hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên mới ra trường khác và cả trong công việc hiện tại. Ngoài ra thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Tuổi trẻ là để trải nghiệm - khám phá và trưởng thành 2018

Từ khi còn rất nhỏ mình đã mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ được tới thăm nước Mỹ và giờ đây mình rất hạnh phúc khi ước mơ của mình thành hiện thực khi chỉ mới 24 tuổi. Mình là Doãn Thị Hương - Hiện đang thực tập tại thành phố Portageville - NewYork - Hoa Kỳ theo chương trình thực tập tại Mỹ. Mình có đôi dòng chia sẻ với các bạn để giúp cho các bạn hiểu thêm về công việc, cuộc sống, con người nơi đây cũng như những trải nghiệm của mình. 

Chính sách nhập cư của New Zealand sẽ không thay đổi

Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Vì sao Singapore sạch, đẹp và hiện đại?

Khắp thành phố là những công trình hiện đại nhưng vẫn tận dụng tối đa không gian để trồng cây xanh.

Những thành phố đáng sống nhất thế giới trong năm 2015

Mới đây, Economist Intelligence Unit (EIU) - một nhánh nghiên cứu của tạp chí uy tín The Economist đã công bố danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2015.

Canada ưu tiên xét thị thực cho sinh viên Việt Nam du học

Ngày 26 tháng 02 năm 2016 – Thành phồ Hồ Chí Minh – Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.

Những thành phố du học trong mơ ở New Zealand

Thành phố cảng Auckland - điểm đến nghệ thuật hay thủ đô Wellington - trung tâm văn hóa là những điểm tham quan thú vị.

Là lựa chọn của hơn 10.000 du học sinh quốc tế, New Zealand không chỉ sở hữu những ngôi trường thuộc Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới mà mỗi thành phố của đảo quốc này đều có những nét độc đáo rất riêng. 

First << 1 2 3 4 >> End
hotline: 1900 56 12 78