THỰC TẬP & LÀM VIỆC TẠI MỸ: NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP VỚI CÁC TẬP ĐOÀN MỸ

Đại diện các tập đoàn nổi tiếng của Mỹ sẽ phỏng vấn trực tiếp tuyển dụng ứng viên trong Ngày hội việc làm tại Mỹ  "US Internship & Training Fair 2017" do NTT Group, tổ chức tư vấn du học, vừa học vừa làm, thực tập & làm việc quốc tế tổ chức vào tháng 05/2017.

 

Cơ hội lớn trong năm dành cho các bạn trẻ mong muốn được làm việc hưởng lương tại Mỹ với các tập đoàn hàng đầu, đặc biệt trong ngành Du lịch, Ẩm thực, Khách sạn - Nhà hàng. Đại diện các tập đoàn Mỹ sẽ phỏng vấn trực tiếp trong "Ngày hội việc làm tại Mỹ" vào tháng 05/2017.

 

Ngày nay, thực tập & làm việc hưởng lương tại Mỹ không còn là điều quá xa lạ. Là chương trình được cấp phép hoạt động tại Mỹ, với trên 5 năm tổ chức chương trình hàng trăm ứng viên từ Việt Nam đã được NTT Group tuyển dụng sang Mỹ làm việc trong các công ty, tập đoàn hàng đầu như tập đoàn Grand Hyatt, Marriott, Ritz-Carlton, Moteleone, Squaw Creek Resort...  trải rộng trên nhiều thành phố lớn của Mỹ như New York, San Francisco, San Diego, Chicago, New Orleans...

 

 

Tham gia chương trình thực tập và làm việc tại Mỹ 12 tháng, ứng viên được tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp và năng động tại Mỹ, trực tiếp làm việc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi và hoàn thiện khả năng tiếng Anh giọng Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn quý giá, có cái nhìn thực tế hơn cho công việc đang làm mà còn là cách làm đẹp CV ấn tượng để mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai. Dù bạn sẽ làm việc và sinh sống ở đâu thì kinh nghiệm làm việc tại Mỹ với các tập đoàn quốc tế luôn là một điểm sáng ấn tượng trong lý lịch làm việc của bạn.

 

Lương thực tập sẽ giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt và đi lại tại Mỹ. Ngoài ra, chương trình thực tập cũng sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội sinh sống, học hay làm việc tại Mỹ sau khi kết thúc chương trình.

 

Tiếp nối thành công từ Ngày hội tuyển dụng thực tập & làm việc tại Mỹ tháng 12/2016, vào ngày 29/05/2017 các tập đoàn Mỹ cùng NTT Group tổ chức ngày hội năm 2017 với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp lớn tại Mỹ. Đây là cơ hội vàng để các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội thử sức mình trong môi trường quốc tế tại "đất nước cờ hoa".

 

"US Internship & Training Fair 2017" sẽ được tổ chức vào lúc 9h -15h ngày 29/05/2017 tại Hội trường số 259 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

 

Chỉ 100 bạn trải qua bài test và phỏng vấn của NTT Group sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các công ty Mỹ cho 50 vị trí tuyển dụng. Do số lượng tuyển dụng có hạn, các bạn cần liên hệ NTT Group đăng ký sớm tại Lầu 8, số 08 Nguyễn Huệ, Quận 1 (phố đi bộ Nguyễn Huệ) hoặc qua điện thoại (08) 3822 3090 - 91 - 92 và email: contactus@nttedu.com hoặc đăng ký online tại đây.

 

NTT Group là tổ chức quốc tế về hỗ trợ du học, vừa học vừa làm, thực tập và làm việc tại nhiều nước như Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Úc, Thụy Sỹ... Hệ thống đối tác và cộng tác viên quốc tế của NTT Group giúp hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất, dù cho bạn lựa chọn đất nước nào là điểm đến cho học vấn, nghề nghiệp và tương lai của mình.

 

Cùng vào xem các bạn trẻ thành công cùng NTT Group tại kênh youtube nttgroup.vn nhé!

 

Liên hệ NTT Group:

Địa chỉ: 08 Nguyễn Huệ, Lầu 8, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3822 3090-91-92; email: contactus@nttedu.com 

 

Lưu ý: tại Việt Nam, NTT chỉ có văn phòng ở TP.HCM. Các bạn liên lạc trực tiếp đến số điện thoại & email trên để được hỗ trợ từ NTT Group.

hotline: (028) 3822 3090 / 91 / 92